Google-Translate-Vietnammese to French Google-Translate-Vietnammese to French Google-Translate-Vietnammese to GermanGoogle-Translate-Vietnammese to ItalianGoogle-Translate-Vietnammese to Korean BETAGoogle-Translate-Vietnammese to Russian BETA Google-Translate-Vietnammese to Spanish
Home »Tin tức

Xuất khẩu máy làm bún tự động

Kỹ sư Phạm Như Thanh, Giám đốc Công ty TNHH Chế tạo thiết bị Công nghiệp Sơn Việt (quận 9, TP HCM), cho biết đang hoàn tất thủ tục chuyển giao cho một cơ sở của Australia chiếc máy làm bún tự động công suất 500kg một giờ.

Trước đó, công ty Sơn Việt đã chuyển giao 5 máy làm bún cho một cơ sở sản xuất bún tại huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng. Ưu điểm của máy này là bột nước sau khi xay được đổ thẳng vào máy chứ không cần vắt cho khô nước. Sau đó, máy tự vắt, ép, cắt sợi và nấu chín bằng nồi hơi (sử dụng gas, hoặc than).

Kỹ sư Thanh bên chiếc máy làm bún tự động. Ảnh: Thái Ngọc

Kỹ sư Thanh bên chiếc máy làm bún tự động. Ảnh: Thái Ngọc

Hệ thống sử dụng ba động cơ, tiêu thụ điện khoảng 7kWh (chưa kể lượng gas, than). Đây là kết quả nghiên cứu của PGS - TS Trần Doãn Sơn và cộng sự bộ môn Chế tạo máy, khoa Cơ khí - Trường đại học Bách khoa TP HCM và được chuyển giao cho công ty Sơn Việt để thương mại hóa. Giá bán là 70 triệu đồng một máy.

Theo baodatviet.vn
 

CÔNG TY TNHH PHÚC TRƯỜNG HẢI
Địa Chỉ: 28/88 KP.13 - P. Hố Nai - TP. Biên Hòa - T. Đồng Nai
Điện Thoại: (061) 2 800.139 - Fax: (061) 2 800.138
Email: [email protected] - MST: 3602538305
Hotline : (061) 2 800.139